TÂY TẠNG HUYỀN BÍ

TÂY TẠNG HUYỀN BÍ
33.900.000₫ Mã tour:

HÀNH TRÌNH: CÔN MINH - LHASA – CUNG ĐIỆN POTALA – SHIGATSE – CÔN MINH

 • Khám phá Tây Tạng, thánh địa Phật giáo huyền bí bậc nhất thế giới nơi không chỉ có cao nguyên, tuyết trắng và cát vàng sa mạc
 • Chinh phục những nóc nhà của thế giới với cung điện Potala, thánh địa của người Tạng, nơi các vị Đạt Lai Lạt Ma ngự và hóa, Shigatse với những cung đường uốn lượn, kỳ vĩ.
 • Tìm hiểu hệ thống tu viện, chùa chiền Phật giáo Tây Tạng và những nét văn hóa Tây.

HÀNH TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 1: HÀ NỘI Q CÔN MINH  

Ăn: Chiều

08h50:    Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay đi Lhasa (transit và nghỉ đêm tại Côn Minh).

NGÀY            2: CÔN MINH Q LHASA

Ăn: Sáng/Trưa/Chiều

Sáng:  Đoàn đáp chuyến bay đi Lhasa. Tới nơi, xe và HDV đón đoàn đi ăn trưa, sau đó đoàn về khách sạn nghỉ ngơi để thích nghi với khí hậu cao nguyên hoặc tự do dạo chơi.

                 Nghỉ đêm tại khách sạn Dhoodgu hotel *** hoặc tương đương

NGÀY 3: LHASA  

Ăn:Sáng/Trưa/Chiều

Sáng:     Sau khi ăn sáng, quý khách tham quan Potala Palace - cung điện 13 tầng với khoảng 1.000 phòng, 10.000 miếu thờ và lăng mộ của 8 vị Đại Lai Lạt Ma, từ đây có thể ngắm toàn cảnh thành phố Lahsa. Potala được xây dựng chủ yếu bằng đất, đá và gỗ do dê và sức người, lần lượt quan quan Bạch Cung (White Palace)Hồng Cung (Red Palace). Ăn trưa tại nhà hàng

Chiều:    Đoàn tham quan Chùa Đại Chiêu - ngôi chùa cổ được xây dựng từ thế kỷ thứ VII, là điểm hành hương thiêng liêng của các tín đồ Lạt ma giáo khi đến với Lahsa, biểu tượng cho thời kỳ huy hoàng nhất của kiến trúc Tây Tạng còn lưu giữ lại. Sau đó, mua sắm tại cửa hàng thủ công Tây Tạng, tự do mua sắm tại phố cổ Bharkor, ìm nhiều về một vài tập tục cổ xưa, hay lối sống truyền thống của người dân bản địa

Nghỉ đêm tại khách sạn Dhoodgu hotel *** hoặc tương đương

NGÀY 4: LHASA e0e35ce9ec5960fc4db9319df06d309f_clipart-bus-symbol-pictogram-bus-clipart-transparent_2400-932  SHIGATSE

Ăn:Sáng/Trưa/Chiều

 Sáng:    Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Shigatse (7 tiếng bằng ô tô)  với độ cao 3.800 mét so với mực nước biển và nằm gần biên giới với Ấn Độ. Quý khách tham quan:

 

 • Hồ Yanmdrok – hồ lớn thứ 3 và là một trong những hồ nước thiêng nhất ở Tây Tạng, trong tiếng Tạng, hồ có nghĩa là hồ nước lam ngọc ám chỉ vẻ đẹp diễm lệ đầy ma mị. Nhìn từ xa, nước hồ xanh ngắt dưới ánh nắng và bầu trời trong xanh. Khi đến gần, nước hồ lại chuyển dần sang màu xanh lục. Con đường uốn khúc mềm mại tựa như chiếc khăn bao quanh hồ. Bên hồ là những đống đá nhỏ mà người mộ đạo xếp khi đi hành hương đến đây.
 • Chùa Bạch Cư – Palkhor
 • Đại Cầu Khúc Thủy: một trong ba cây cầu nổi tiếng bắc qua sông Yarlung Lumg Tsangpo. 
 • Ăn tối tại nhà hàng.

  Nghỉ đêm tại khách sạn tại Manasarovan***

  NGÀY 5:  SHIGATSEe0e35ce9ec5960fc4db9319df06d309f_clipart-bus-symbol-pictogram-bus-clipart-transparent_2400-932 LHASA

  Ăn:Sáng/Trưa/Chiều

  Sáng:    Sau bữa sáng, quý khách đi thăm Chùa Tashilumpo - ngôi chùa có giá trị lịch sử lớn thứ hai của phái Gelug - Hoàng Giáo, nơi ngụ của Ban Thiền Lạt Ma. Được xây dựng từ năm 1447 bởi vị Đà Lai Lạt Ma I, trong chùa thờ bức tượng Phật Di Lặc cao 27m được đúc bằng đồng lớn nhất Trung Quốc) cùng 7 ngôi mộ của 7 vị Đà Lai Lạt Ma.

 • Sông Yarlung Tsangpo là con sông dài nhất trong Khu tự trị Tây Tạng tại Trung Quốc và được ví như dải Thiên Hà dưới mặt đất.

 • Chiều:   Đoàn khởi hành về Lahsa. Ăn tối tại nhà hàng

  Nghỉ đêm tại khách sạn Dhoodgu hotel *** hoặc tương đương.

  NGÀY 6:   LHASA

  Ăn:Sáng/Trưa/Chiều

   Sáng:    Đoàn tham quan Chùa Sera Monastery, hay còn gọi là tu viện Sắc Nhạ,1 trong 3 tu viện tiêu biểu của dòng Cách Lỗ và là 1 trong 6 tu viện lớn của Hoàng Mạo Giáo (Yellow Hat Sect) trên toàn Tây Tạng.

  Chiều:    Đoàn tiếp tục tham quan Tu viện Drepung Monastery nằm dưới chân núi Gephel, là một trong những "đại học Gelug" vĩ đại của Tây Tạng và lớn nhất trong tất cả các tu viện Tây Tạng  với hơn 10000 nhà sư tu học, nằm trên ngọn núi Gambo Utse, Tu viện Drepung có diện tích khoảng 250.000 m2 với một khu tổ hợp gồm nhiều công trình kiến trúc. Kiến trúc hùng vĩ nhất trong tu viện là Đại Kinh đường, được xây bằng 183 cột trụ. Trên mỗi cột đều có hình điêu khắc tinh vi. Ngoài ra còn treo kinh tràng thêu hay thăng ca, và bích họa. Mỗi một vật dùng để trang nghiêm tự đều rất tinh xảo và quý giá. Kinh đường có thể chứa đến 8.000 người đồng tụng kinh một lúc.

 • Đoàn thăm cửa hàng thuốc Tây Tạng
 • Nghỉ đêm tại khách sạn Dhoodgu hotel *** hoặc tương đương.

  NGÀY 7: LHASA Q CÔN MINH

  Ăn: Sáng/Trưa/Tối

  Sáng:    Đoàn sắp xếp hành lý, sau đó ra sân bay đáp chuyến bay về Côn Minh

  Đoàn nghỉ đêm tại Côn Minh

  NGÀY 8: CÔN MINH Q HÀ NỘI

  Ăn: Sáng

  Đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội

 

​​​​​​​

Đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn về nội thành. Chia tay, kết thúc chuyến đi.  

 

LATINO VIETNAM TRAVEL

Phòng 502 - Tòa nhà 142 Lê Duẩn - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 0243.2005536 - 0949.190.299

Email: contact@latinovietnamtravel.com